Home » Am-thuc
Wednesday, December 25, 2013
Thiết kế bếp công nghiệp dành cho khu ẩm thực cao cấp
Thiết kế bếp công nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty Bếp Chiên . Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn- Thiết Kế-Sản Xuất-Lắp Đặt-Bảo Trì hệ thống bếp công nghiệp chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng gần xa để cùng phát triển.
Những danh mục chúng tôi thi công lắp đặt như:
-Thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp
-Thiết kế bếp khách sạn, hệ thống bếp công nghiệp
-Thiết kế bếp ăn inox cho trường học, căn tin khu chế xuất.
-Thiết kế hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp.
Với từng hạng mục công trình khác nhau chúng tôi có đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật riêng biệt phụ trách các mảng từ khâu thiết thế kế bản vẽ,thi công lắp đặt công trình, nghiệm thu,bảo hành một cách khoa học nhất.
Quy trình làm việc :
1. Khách hàng gọi đến muốn thiết kế bếp công nghiệp vào số điện thoại 0949.247.818
2. Công ty tư vấn cho khách hàng và cho nhân viên đến nơi khảo sát .
3. Thiết kế mô hình cho khách hàng.
4. Báo giá tất cả các thiết bị cho khách hàng
Quy trình thanh toán :
Sau khi bàn bạc và cùng thống nhất về giá cả hai bên ký hợp đồng với nhau .
1. Khách hàng đặt cọc 30% khi ký hợp đồng.
2. Khi cung cấp thiết bị thanh toán 30 % .
3. Khi lắp đặt vận hành xong thanh toán 30%.
4. Sau 1 năm bảo hành khách hàng thanh toán 10%.
Quy trình bảo hành :
1. Sau khi khách hàng gọi trong vòng 2-3 tiếng chúng tôi có mặt ngay đối với khách hàng trong nội thành Sài Gòn.
2. Hàng tháng cho nhân viên kỹ thuật đi bảo trì thiết bị.
Liên hệ để được tư vấn Mr.Nam 0949.247.818
Tags:
Am-thuc
Những danh mục chúng tôi thi công lắp đặt như:
-Thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp
-Thiết kế bếp khách sạn, hệ thống bếp công nghiệp
-Thiết kế bếp ăn inox cho trường học, căn tin khu chế xuất.
-Thiết kế hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp.
Với từng hạng mục công trình khác nhau chúng tôi có đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật riêng biệt phụ trách các mảng từ khâu thiết thế kế bản vẽ,thi công lắp đặt công trình, nghiệm thu,bảo hành một cách khoa học nhất.
Quy trình làm việc :
1. Khách hàng gọi đến muốn thiết kế bếp công nghiệp vào số điện thoại 0949.247.818
2. Công ty tư vấn cho khách hàng và cho nhân viên đến nơi khảo sát .
3. Thiết kế mô hình cho khách hàng.
4. Báo giá tất cả các thiết bị cho khách hàng
Quy trình thanh toán :
Sau khi bàn bạc và cùng thống nhất về giá cả hai bên ký hợp đồng với nhau .
1. Khách hàng đặt cọc 30% khi ký hợp đồng.
2. Khi cung cấp thiết bị thanh toán 30 % .
3. Khi lắp đặt vận hành xong thanh toán 30%.
4. Sau 1 năm bảo hành khách hàng thanh toán 10%.
Quy trình bảo hành :
1. Sau khi khách hàng gọi trong vòng 2-3 tiếng chúng tôi có mặt ngay đối với khách hàng trong nội thành Sài Gòn.
2. Hàng tháng cho nhân viên kỹ thuật đi bảo trì thiết bị.
Liên hệ để được tư vấn Mr.Nam 0949.247.818
You may also...
Món Ngon
-
Nguyên liệu: Cháo tim heo cần có các nguyên liệu sau: - Tim heo 1 quả - Hành tím 1 củ - Nước mắm ngon 1/2 muỗng cà phê ...
-
Để làm bánh " Món bánh canh ngọt " chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 600g bột gạo - ½ kg đường thẻ nấu với 400g nước ...
-
Để làm món" bánh cam -bánh vòng "chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 1 kg bột nếp xay mịn - 200g bột gạo lọc - 50g đườ...
-
NGUYÊN LIỆU Nguyên liệu để làm bánh bông lan xốp lá dứa bao gồm: - Dừa nạo: 455g - Lòng trắng trứng: 9 cái - Bột tartar: 1 muỗng ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món cá chạch kho tộ gồm có: 500g cá chạch (lựa loại mập, to cỡ 2 ngón tay) – hành lá, ớt – tiêu, muối, đường,...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món ếch xào lá giang gồm có: 500g thịt ếch – 1 bó lá vang – bột cà ri hay bột nghệ - hành, tỏi – tiêu, muối, ...
-
Nguyên liệu: Để thực hiện món lẩu tươi sống cần có các nguyên liệu sau: Thịt nạc 300g - Gan heo 200g - Tôm sú 300g - M...
-
Để làm món " Bánh bò nướng " chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau. -Lượng bánh: 1 ổ đường kính 20cm - 150g bột gạo ( ¼ gó...
-
BÁNH BÔNG LAN CUỘN NGUYÊN LIỆU: Bánh bông lan cuộn bao gồm những nguyên liệu sau: - Đường: 200g - Trứng: 8 quả - Sữa đặc ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cần thiết cho món giò heo phá lấu gồm có: 1 khúc giò heo – ngũ vị hương – tỏi, hành khô, nước tương loại ngon, đư...
Comments[ 0 ]
Post a Comment