Home » Lam-banh
Thursday, December 19, 2013
Bánh hương mật ong và cà phê
1.Nguyên liệu làm" Bánh hương mật ong và cà phê"
-Trứng gà : 3 quả -Bột mì số 8 : 180 g
-Đường xay : 100g -Bơ : 100g
-Bột nổi : 7g -Cà phê đậm đặc : 30ml
-Mật ong : 75g -Bột quế : ½ muỗng
-Vani + ít muối -Hạnh nhân lát : 50g
-Chén giấy : 12 cái -Khuôn cupcakes : 12 khuôn
2.Thực Hiện
Chuẩn bị :
- Bột mì + bột quế + bột nổi rây mịn
- Cà phê cho ít nước sôi pha đậm đặc
Thao tác.
Bước 1 : Bơ + đường xay đánh bông trắng, sau đó cho trứng vào từ từ đánh đều, tiếp tục cho cà phê , mật ong, vani, hỗn hợp bột mì trộn 1 chiều.
Bước 2 : Khuôn cupcakes lót chén giấy. Cho hỗn hợp vào bao bắt bông kem , bơm vào gần 2/3 khuôn, rải hạnh nhân lên mặt.
Bước 3 : Cho vào lò nướng 160 độ C.
Bước 4 : Thử bằng cách lấy tăm xăm xuống , khuôn không còn dính bột ướt là được.
3.Thành phẩm.
Bánh nở, vun lên mặt khuôn , xốp, mịn.
Chúc các bạn có món " Bánh hương mật ong và cà phê" ngon miệng !
Tags:
Lam-banh
-Trứng gà : 3 quả -Bột mì số 8 : 180 g
-Đường xay : 100g -Bơ : 100g
-Bột nổi : 7g -Cà phê đậm đặc : 30ml
-Mật ong : 75g -Bột quế : ½ muỗng
-Vani + ít muối -Hạnh nhân lát : 50g
-Chén giấy : 12 cái -Khuôn cupcakes : 12 khuôn
2.Thực Hiện
Chuẩn bị :
- Bột mì + bột quế + bột nổi rây mịn
- Cà phê cho ít nước sôi pha đậm đặc
Thao tác.
Bước 1 : Bơ + đường xay đánh bông trắng, sau đó cho trứng vào từ từ đánh đều, tiếp tục cho cà phê , mật ong, vani, hỗn hợp bột mì trộn 1 chiều.
Bước 2 : Khuôn cupcakes lót chén giấy. Cho hỗn hợp vào bao bắt bông kem , bơm vào gần 2/3 khuôn, rải hạnh nhân lên mặt.
Bước 3 : Cho vào lò nướng 160 độ C.
Bước 4 : Thử bằng cách lấy tăm xăm xuống , khuôn không còn dính bột ướt là được.
3.Thành phẩm.
Bánh nở, vun lên mặt khuôn , xốp, mịn.
Chúc các bạn có món " Bánh hương mật ong và cà phê" ngon miệng !
You may also...
Món Ngon
-
Nguyên liệu: Cháo tim heo cần có các nguyên liệu sau: - Tim heo 1 quả - Hành tím 1 củ - Nước mắm ngon 1/2 muỗng cà phê ...
-
Để làm bánh " Món bánh canh ngọt " chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 600g bột gạo - ½ kg đường thẻ nấu với 400g nước ...
-
Để làm món" bánh cam -bánh vòng "chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 1 kg bột nếp xay mịn - 200g bột gạo lọc - 50g đườ...
-
NGUYÊN LIỆU Nguyên liệu để làm bánh bông lan xốp lá dứa bao gồm: - Dừa nạo: 455g - Lòng trắng trứng: 9 cái - Bột tartar: 1 muỗng ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món cá chạch kho tộ gồm có: 500g cá chạch (lựa loại mập, to cỡ 2 ngón tay) – hành lá, ớt – tiêu, muối, đường,...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món ếch xào lá giang gồm có: 500g thịt ếch – 1 bó lá vang – bột cà ri hay bột nghệ - hành, tỏi – tiêu, muối, ...
-
Nguyên liệu: Để thực hiện món lẩu tươi sống cần có các nguyên liệu sau: Thịt nạc 300g - Gan heo 200g - Tôm sú 300g - M...
-
Để làm món " Bánh bò nướng " chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau. -Lượng bánh: 1 ổ đường kính 20cm - 150g bột gạo ( ¼ gó...
-
BÁNH BÔNG LAN CUỘN NGUYÊN LIỆU: Bánh bông lan cuộn bao gồm những nguyên liệu sau: - Đường: 200g - Trứng: 8 quả - Sữa đặc ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cần thiết cho món giò heo phá lấu gồm có: 1 khúc giò heo – ngũ vị hương – tỏi, hành khô, nước tương loại ngon, đư...
Comments[ 0 ]
Post a Comment