Home » Lam-banh
Friday, December 13, 2013
Bánh bông lan cacao
Bánh bông lan cacao thời gian chuẩn bị là 20 phút thực hiện trong 1 giờ.
Nguyên liệu :
Làm bánh :
-250 g bột mì làm bánh bông lan trộn sẵn -250 đường cát vàng
-90 g đường cát trắng -125 g bột cacao ( không đường )
-3 trứng gà ( đánh đều ) -6 muỗng canh bơ thực vật
-2 muỗng café rượu chát -1 muỗng canh bột café
-Nước, dầu ăn đủ dùng. -Lớp phủ trên mặt bánh
-125 g bột đường mịn -1 muỗng café bột cacao ( không đường)
-Ít nước ấm -1 muỗng canh bột café
Thực hiện :
-Làm bánh : Đun nóng lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C .Dùng cọ quết một lớp dầu mỏng lên xung quanh khay.
-Dùng máy xay đều hỗn hợp bột mì , đường vàng , đường trắng , bột cacao, trứng đánh , bơ , nước, bột café, rượu chat .Cho tất cả vào khay nướng từ 40-45 phút .
-Lớp phủ trên mặt bánh :Trộn bột đường mịn, bột cacao, bột café , nước ấm rồi xay đều .
-Đổ hỗn hợp này lên mặt bánh vừa đường để trong 15 phút.
-Cho bánh vào tủ lạnh , khi nào dùng thì lấy ra.
Chúc các bạn có món " Bánh bông lan cacao" ngon miệng!
Nguồn: http://tuhocnauanbamien.blogspot.com/
Tags:
Lam-banh
Nguyên liệu :
Làm bánh :
-250 g bột mì làm bánh bông lan trộn sẵn -250 đường cát vàng
-90 g đường cát trắng -125 g bột cacao ( không đường )
-3 trứng gà ( đánh đều ) -6 muỗng canh bơ thực vật
-2 muỗng café rượu chát -1 muỗng canh bột café
-Nước, dầu ăn đủ dùng. -Lớp phủ trên mặt bánh
-125 g bột đường mịn -1 muỗng café bột cacao ( không đường)
-Ít nước ấm -1 muỗng canh bột café
Thực hiện :
-Làm bánh : Đun nóng lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C .Dùng cọ quết một lớp dầu mỏng lên xung quanh khay.
-Dùng máy xay đều hỗn hợp bột mì , đường vàng , đường trắng , bột cacao, trứng đánh , bơ , nước, bột café, rượu chat .Cho tất cả vào khay nướng từ 40-45 phút .
-Lớp phủ trên mặt bánh :Trộn bột đường mịn, bột cacao, bột café , nước ấm rồi xay đều .
-Đổ hỗn hợp này lên mặt bánh vừa đường để trong 15 phút.
-Cho bánh vào tủ lạnh , khi nào dùng thì lấy ra.
Chúc các bạn có món " Bánh bông lan cacao" ngon miệng!
Nguồn: http://tuhocnauanbamien.blogspot.com/
You may also...
Món Ngon
-
Nguyên liệu: Cháo tim heo cần có các nguyên liệu sau: - Tim heo 1 quả - Hành tím 1 củ - Nước mắm ngon 1/2 muỗng cà phê ...
-
Để làm bánh " Món bánh canh ngọt " chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 600g bột gạo - ½ kg đường thẻ nấu với 400g nước ...
-
Để làm món" bánh cam -bánh vòng "chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 1 kg bột nếp xay mịn - 200g bột gạo lọc - 50g đườ...
-
NGUYÊN LIỆU Nguyên liệu để làm bánh bông lan xốp lá dứa bao gồm: - Dừa nạo: 455g - Lòng trắng trứng: 9 cái - Bột tartar: 1 muỗng ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món cá chạch kho tộ gồm có: 500g cá chạch (lựa loại mập, to cỡ 2 ngón tay) – hành lá, ớt – tiêu, muối, đường,...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món ếch xào lá giang gồm có: 500g thịt ếch – 1 bó lá vang – bột cà ri hay bột nghệ - hành, tỏi – tiêu, muối, ...
-
Nguyên liệu: Để thực hiện món lẩu tươi sống cần có các nguyên liệu sau: Thịt nạc 300g - Gan heo 200g - Tôm sú 300g - M...
-
Để làm món " Bánh bò nướng " chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau. -Lượng bánh: 1 ổ đường kính 20cm - 150g bột gạo ( ¼ gó...
-
BÁNH BÔNG LAN CUỘN NGUYÊN LIỆU: Bánh bông lan cuộn bao gồm những nguyên liệu sau: - Đường: 200g - Trứng: 8 quả - Sữa đặc ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cần thiết cho món giò heo phá lấu gồm có: 1 khúc giò heo – ngũ vị hương – tỏi, hành khô, nước tương loại ngon, đư...
Comments[ 0 ]
Post a Comment