Home » Lam-banh
Sunday, December 15, 2013
Bánh bông lan cà phê
Bánh bông lan cà phê
Nguyên liệu
-Trứng gà : 6 quả -Bột mì số 8 : 180 g
-Bột bắp : 20 g -Đường xay : 180 g
-Sữa tươi : 50 g -Dầu ăn : 60 g
-Nescafe : 10- 25 g nước, đậm đặc -Bột nổi : ½ muỗng cà phê
Thực hiện.
Chuẩn bị :
-Bộ mì + bột nổi rây mịn
-Sữa tươi + dầu ăn trộn chung, quậy đều
Thao tác.
Bước 1 : Trứng gà + muối + đường xay , đánh bông mịn, sau đó cho bột mì vào từ từ đến khi hỗn hợp bột mì
Bước 2 : Tiếp tục chế hỗn hợp sữa dầu ăn vào từ từ , xới nhẹ tay. Cuối cùng cho cà phê vào trộn . Quậy đều tất cả lại là được .
Bước 3 :Cho hỗn hợp vào khuân đã lót giấy
Bước 4 : Nướng ở nhiệt độ 160 độ C , thời gian 20 phút
Bước 5 : Bánh chín , lấy ra ngoài khi còn nóng , để nguội
Thành phẩm.
-Bánh xốp mịn,thơm mùi cà phê.
Chúc các bạn có món " Bánh bông lan cà phê" nhong miệng!
Nguồn :http://tuhocnauanbamien.blogspot.com/
Nếu bạn bạn muốn học thêm khóa học làm bánh kem xin liện hệ Mr.Nam 0949.247.818
Tags:
Lam-banh
Nguyên liệu
-Trứng gà : 6 quả -Bột mì số 8 : 180 g
-Bột bắp : 20 g -Đường xay : 180 g
-Sữa tươi : 50 g -Dầu ăn : 60 g
-Nescafe : 10- 25 g nước, đậm đặc -Bột nổi : ½ muỗng cà phê
Thực hiện.
Chuẩn bị :
-Bộ mì + bột nổi rây mịn
-Sữa tươi + dầu ăn trộn chung, quậy đều
Thao tác.
Bước 1 : Trứng gà + muối + đường xay , đánh bông mịn, sau đó cho bột mì vào từ từ đến khi hỗn hợp bột mì
Bước 2 : Tiếp tục chế hỗn hợp sữa dầu ăn vào từ từ , xới nhẹ tay. Cuối cùng cho cà phê vào trộn . Quậy đều tất cả lại là được .
Bước 3 :Cho hỗn hợp vào khuân đã lót giấy
Bước 4 : Nướng ở nhiệt độ 160 độ C , thời gian 20 phút
Bước 5 : Bánh chín , lấy ra ngoài khi còn nóng , để nguội
Thành phẩm.
-Bánh xốp mịn,thơm mùi cà phê.
Chúc các bạn có món " Bánh bông lan cà phê" nhong miệng!
Nguồn :http://tuhocnauanbamien.blogspot.com/
Nếu bạn bạn muốn học thêm khóa học làm bánh kem xin liện hệ Mr.Nam 0949.247.818
You may also...
Món Ngon
-
Nguyên liệu: Cháo tim heo cần có các nguyên liệu sau: - Tim heo 1 quả - Hành tím 1 củ - Nước mắm ngon 1/2 muỗng cà phê ...
-
Để làm bánh " Món bánh canh ngọt " chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 600g bột gạo - ½ kg đường thẻ nấu với 400g nước ...
-
Để làm món" bánh cam -bánh vòng "chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 1 kg bột nếp xay mịn - 200g bột gạo lọc - 50g đườ...
-
NGUYÊN LIỆU Nguyên liệu để làm bánh bông lan xốp lá dứa bao gồm: - Dừa nạo: 455g - Lòng trắng trứng: 9 cái - Bột tartar: 1 muỗng ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món cá chạch kho tộ gồm có: 500g cá chạch (lựa loại mập, to cỡ 2 ngón tay) – hành lá, ớt – tiêu, muối, đường,...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món ếch xào lá giang gồm có: 500g thịt ếch – 1 bó lá vang – bột cà ri hay bột nghệ - hành, tỏi – tiêu, muối, ...
-
Nguyên liệu: Để thực hiện món lẩu tươi sống cần có các nguyên liệu sau: Thịt nạc 300g - Gan heo 200g - Tôm sú 300g - M...
-
Để làm món " Bánh bò nướng " chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau. -Lượng bánh: 1 ổ đường kính 20cm - 150g bột gạo ( ¼ gó...
-
BÁNH BÔNG LAN CUỘN NGUYÊN LIỆU: Bánh bông lan cuộn bao gồm những nguyên liệu sau: - Đường: 200g - Trứng: 8 quả - Sữa đặc ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cần thiết cho món giò heo phá lấu gồm có: 1 khúc giò heo – ngũ vị hương – tỏi, hành khô, nước tương loại ngon, đư...
Comments[ 0 ]
Post a Comment