Home »
Friday, August 1, 2014
Rau Câu Dứa Ép Nước Cốt Dừa
NGUYÊN LIỆU
Nguyên liệu cho món rau câu dứa ép nước cốt dừa gồm có:
- 15g Rau câu bột
- 125g Nước cốt dừa
- 750g Nước dứa ép
CÁCH LÀM
Các bước thực hiện món rau câu dứa ép nước cốt dừa
- 12,5g Rau câu + nước dứa ép nấu tan - lấy 1/3 lượng dung dịch rau câu cho vào từng khuôn để nguội.
- 2,5g Rau câu + nước cốt dừa nấu tan để hơi nguội rót vào khuôn rau câu dứa ép.
- Đổ tiếp phần rau câu dứa ép còn lại lên mặt phần rau câu nước cốt dừa.
- Cho các khuôn rau câu vào tủ lạnh, chờ đông cứng lấy ra dùng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món rau câu dứa ép nước cốt dừa.
Nguồn: setupnhahang.bepchien.com
You may also...
Món Ngon
-
Nguyên liệu: Cháo tim heo cần có các nguyên liệu sau: - Tim heo 1 quả - Hành tím 1 củ - Nước mắm ngon 1/2 muỗng cà phê ...
-
Để làm bánh " Món bánh canh ngọt " chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 600g bột gạo - ½ kg đường thẻ nấu với 400g nước ...
-
Để làm món" bánh cam -bánh vòng "chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 1 kg bột nếp xay mịn - 200g bột gạo lọc - 50g đườ...
-
NGUYÊN LIỆU Nguyên liệu để làm bánh bông lan xốp lá dứa bao gồm: - Dừa nạo: 455g - Lòng trắng trứng: 9 cái - Bột tartar: 1 muỗng ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món cá chạch kho tộ gồm có: 500g cá chạch (lựa loại mập, to cỡ 2 ngón tay) – hành lá, ớt – tiêu, muối, đường,...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món ếch xào lá giang gồm có: 500g thịt ếch – 1 bó lá vang – bột cà ri hay bột nghệ - hành, tỏi – tiêu, muối, ...
-
Nguyên liệu: Để thực hiện món lẩu tươi sống cần có các nguyên liệu sau: Thịt nạc 300g - Gan heo 200g - Tôm sú 300g - M...
-
Để làm món " Bánh bò nướng " chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau. -Lượng bánh: 1 ổ đường kính 20cm - 150g bột gạo ( ¼ gó...
-
BÁNH BÔNG LAN CUỘN NGUYÊN LIỆU: Bánh bông lan cuộn bao gồm những nguyên liệu sau: - Đường: 200g - Trứng: 8 quả - Sữa đặc ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cần thiết cho món giò heo phá lấu gồm có: 1 khúc giò heo – ngũ vị hương – tỏi, hành khô, nước tương loại ngon, đư...
Comments[ 0 ]
Post a Comment