Home » Am-thuc
Tuesday, February 24, 2015
Bánh ngân tơ
Cách làm bánh Ngân Tơ.
Công thức :
1.Bột mì: 1000
2.Muối: 10
3.Men: 15
4.Phụ gia: 3
5.Bơ/ Dầu ăn: 50
6.Đường: 200
7.Trứng (01 trứng = 50 gram): 100
8.Bột sữa: 50
9.Nước: 380
Cách trộn bột :
B1: Cho vào máy trộn đều Đường + Trứng + Muối + Phụ gia + Nước + Bột sữa.
B2: Cho Bột mì + Men vào trộn tiếp.
B3: Cho Bơ vào trộn sau cùng cho đến khi bột tới.
Cách làm bánh :
B1: Sau khi trộn bột xong, đem bột đưa vào máy cán (hoặc cán bằng tay). Cán bột với chiều ngang 30 cm trở lên, chiều dài tùy theo số lượng bánh, độ dày 4 – 5 mm (dày hơn bánh cua).
B2: Sau khi cán bột xong, đem bột trải ra bàn (có rắc lớp bột áo lên mặt bàn để chóng dính), quét lên lớp bơ mỏng, rắc hành lá (cắt nhỏ).
B3: Cuốn bột lại theo chiều dài (chừa mép bột quét trứng, cho mép bột dính lại). Sau đó cắt khúc khối lượng 100 gram, đặt lên giấy nướng theo chiều đứng của bột, đập nhẹ cho dẹp lại.
B4: Đặt bánh lên mâm, đem ủ cho bánh nở.
B5: Sau khi bánh nở, quét trứng + đặt chả lụa, xúc xích ( cắt dài khoảng 5 cm lên trên, tiếp đó rắc chà bông, hành lá cùng rưới nước sốt lên trên và đem nướng)
Nhiệt độ nướng :
Nhiệt độ mặt: 1800C
Nhiệt độ mặt: 2200C
Thời gian nướng :
Giai đoạn 1: 8 phút, trở mâm
Giai đoạn 2: Sau khi trở mâm, nướng thêm 4 phút.
Tags:
Am-thuc
Công thức :
1.Bột mì: 1000
2.Muối: 10
3.Men: 15
4.Phụ gia: 3
5.Bơ/ Dầu ăn: 50
6.Đường: 200
7.Trứng (01 trứng = 50 gram): 100
8.Bột sữa: 50
9.Nước: 380
Cách trộn bột :
B1: Cho vào máy trộn đều Đường + Trứng + Muối + Phụ gia + Nước + Bột sữa.
B2: Cho Bột mì + Men vào trộn tiếp.
B3: Cho Bơ vào trộn sau cùng cho đến khi bột tới.
Cách làm bánh :
B1: Sau khi trộn bột xong, đem bột đưa vào máy cán (hoặc cán bằng tay). Cán bột với chiều ngang 30 cm trở lên, chiều dài tùy theo số lượng bánh, độ dày 4 – 5 mm (dày hơn bánh cua).
B2: Sau khi cán bột xong, đem bột trải ra bàn (có rắc lớp bột áo lên mặt bàn để chóng dính), quét lên lớp bơ mỏng, rắc hành lá (cắt nhỏ).
B3: Cuốn bột lại theo chiều dài (chừa mép bột quét trứng, cho mép bột dính lại). Sau đó cắt khúc khối lượng 100 gram, đặt lên giấy nướng theo chiều đứng của bột, đập nhẹ cho dẹp lại.
B4: Đặt bánh lên mâm, đem ủ cho bánh nở.
B5: Sau khi bánh nở, quét trứng + đặt chả lụa, xúc xích ( cắt dài khoảng 5 cm lên trên, tiếp đó rắc chà bông, hành lá cùng rưới nước sốt lên trên và đem nướng)
Nhiệt độ nướng :
Nhiệt độ mặt: 1800C
Nhiệt độ mặt: 2200C
Thời gian nướng :
Giai đoạn 1: 8 phút, trở mâm
Giai đoạn 2: Sau khi trở mâm, nướng thêm 4 phút.
Chúc bạn có món bánh Ngân Tơ ngon miệng .
Nếu bạn chưa biết làm bánh mà bạn muốn thưởng thức món bánh Ngân Tơ bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến http://tuhocnauanbamien.blogspot.com/ xin giới thiệu cho các bạn webisite về dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến Foodpanda : https://www.foodpanda.vn/
You may also...
Món Ngon
-
Nguyên liệu: Cháo tim heo cần có các nguyên liệu sau: - Tim heo 1 quả - Hành tím 1 củ - Nước mắm ngon 1/2 muỗng cà phê ...
-
Để làm bánh " Món bánh canh ngọt " chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 600g bột gạo - ½ kg đường thẻ nấu với 400g nước ...
-
Để làm món" bánh cam -bánh vòng "chúng ta cần những nguyên vật liệu sau. - 1 kg bột nếp xay mịn - 200g bột gạo lọc - 50g đườ...
-
NGUYÊN LIỆU Nguyên liệu để làm bánh bông lan xốp lá dứa bao gồm: - Dừa nạo: 455g - Lòng trắng trứng: 9 cái - Bột tartar: 1 muỗng ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món cá chạch kho tộ gồm có: 500g cá chạch (lựa loại mập, to cỡ 2 ngón tay) – hành lá, ớt – tiêu, muối, đường,...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cho món ếch xào lá giang gồm có: 500g thịt ếch – 1 bó lá vang – bột cà ri hay bột nghệ - hành, tỏi – tiêu, muối, ...
-
Nguyên liệu: Để thực hiện món lẩu tươi sống cần có các nguyên liệu sau: Thịt nạc 300g - Gan heo 200g - Tôm sú 300g - M...
-
Để làm món " Bánh bò nướng " chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau. -Lượng bánh: 1 ổ đường kính 20cm - 150g bột gạo ( ¼ gó...
-
BÁNH BÔNG LAN CUỘN NGUYÊN LIỆU: Bánh bông lan cuộn bao gồm những nguyên liệu sau: - Đường: 200g - Trứng: 8 quả - Sữa đặc ...
-
Vật liệu: Nguyên liệu cần thiết cho món giò heo phá lấu gồm có: 1 khúc giò heo – ngũ vị hương – tỏi, hành khô, nước tương loại ngon, đư...
Bánh lạ quá ha. Tết này mình sẽ làm thử để mời cả gia đình thưởng thức.
ReplyDelete---------------------------------------
Vé máy bay Jetstar: Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay với chất lượng hàng không đẳng cấp thế giới và giá cả không thể hợp lý hơn cho các đường bay nội địa và quốc tế.
Xem thêm về Jetstar: Giá vé máy bay Jetstar | Jetstar khuyến mãi | Đặt vé Jetstar giá rẻ
quá ngon
ReplyDeletehạt điều mật ong
Bánh ngân tơ ngon quá :)))
ReplyDeleteĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ TỪ LIÊM
Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội
Sửa chữa hệ thống camera an ninh tại Hà Nội
Sửa máy tính tại nhà hà nội
Sửa máy tính tại nhà quận Hà Đông
Đổ mực máy in tại nhà Mỹ Đình